Giám sát hành trình post image

Giám sát hành trình

Giá bán: 0942 765 739 VNĐ

Thiết bị giám sát hành trình Nasia V5 là thiết bị giám sát xe từ xa trực tuyến, Nasia V5 có thiết kế Chuyên Nghiệp, độ bền cao, thiết bị có độ ổn định và phù hợp với các phương tiện thuộc diện bắt buộc phải gắn giám sát hành trình theo quy chuẩn của Bộ GTVT

Giám sát hành trình Nasia V5

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH NASIA V5 đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy số 06/SXLR/2015/TCĐBVN ngày 01 tháng 06 năm 2015 của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

hộp đen giám sát hành trình cho xe tải, xe du lịch, xe máy …. chất lượng đảm bảo hoạt động ổn định nhất thị trường. cung cấp định vị gắn trên xe tải Nasia Hòa Lạc V5. sản phẩm đạt tiêu chuẩn hợp chuẩn bộ giao thông vận tải cấp, hợp quy gps do cục đo lường chất lượng việt nam cấp.
NASIA-V5 được cung cấp bởi NASIA Hòa Lạc. Sản phẩm được hỗ trợ nâng cấp phần mềm miễn phí đến hết đời sản phẩm khi có yêu cầu từ Bộ Giao Thông Vận Tải.

Thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh 1

Thiết bị giám sát hành trình Nasia V5

Lợi ích mang lại khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình NASIA V5

1: lưu trữ đầy đủ các thông tin về xe và lái xe
– Ví dụ bạn đang sở hữu một công ty vận tải. sẽ rất khó khăn để quản lý một số lượng lớn các xe những thiết bị định vị xe ô tô giúp bạn lưu trữ đầy đủ các thông tin như sô VIN, biển số xe, tên tài xế và số giấy phép lái xe. Dễ dàng cho bạn quản lý nhân sự

2: Giám sát hành trình xe theo thời gian thực như tọa độ, vận tốc, hướng di chuyển của xe
– Thiết bị định vị xe ô tô giúp bạn theo dõi thời gian thực, tọa độ mà bạn đang ở. Sẽ rất tiện lợi nếu như bạn đi đoạn đường mà bạn không biết, Thiết bị định vị sẽ hiển thị cho bạn biết bạn đang ở đâu và bản đồ để bạn tìm đường đi cho thuận tiện. Không cần phải hỏi đường. Thiết bị định vị sẽ giúp bạn đi đúng hướng và đến địa điểm bạn cần đến nhanh nhất và tiện lợi nhất.

– Nếu bạn sợ cậu con trai quý tử của bạn lấy xế yêu đi và bạn không biết được con bạn đi đâu, vận tốc bao nhiêu? có vi phạm gì không thì hãy lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô
– Thiết bị định vị xe ô tô còn giúp bạn biết số lần xe đi chạy quá tốc độ
– Đếm số lần mở, đóng cửa, đếm số lần xe dừng đỗ.
3:  Thiết bị định vị ô tô Hỗ trợ đo số km đi được
Không cần nhìn đồng hồ xem bạn đi đượ c bao nhiêu km. Vì khi lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô nó sẽ hiển thị sô km đi được cho bạn tiện theo dõi.

4. Thiết bị định vị xe ô tô giúp bảo vệ xe
Vì thiết bị định vị xe ô tô có chế độ chống trộm khi xe dừng và nghỉ

5. Hỗ trợ CAMERA HÀNH TRÌNH để ghi các sự kiện quản lý phương tiện, quản lý hàng hóa hoặc theo yêu cầu (dùng giám sát các phương tiện công cộng)
– Hỗ trợ LCD để hiển thị thông tin điều xe từ tổng đài taxi
– Cảm biến nhiệt độ dùng cho các xe chuyên dụng
– Đo nhiên liệu xe.
– Kiểm tra tài khoản trong SIM tự động và cảnh báo khi tài khoản sắp hết

6: Truyền dữ liệu về tổng cục đường bộ để được cấp PHÙ HIỆU XE theo quy định của Nhà Nước.

dinh-vi-xe-tai

Định vị xe đang di chuyển

Các cổng kết nối:

+ Kết nối máy tính để lấy dữ liệu từ thiết bị

+ Kết nối đầu đọc thẻ RFID
+ Kết nối 2 camera chụp ảnh hồng ngoại
+ Kết nối sensor xăng dầu trên xe hoặc sensor ngoài
+ Kết nối sensor đo nhiệt độ khoang xe, thùng đông lạnh
+ Kết nối đồng hồ tính cước taxiĐặc tính kỹ thuật và tính năng của thiết bị GSHT – NASIA-V5:
+ Định vị vệ tinh GPS
+ Kết nối GPRS, truyền dữ liệu theo thời gian thiết lập
+ Đo tốc độ bằng tín hiệu vệ tinh GPS.
+ Tiết kiệm chi phí, chỉ tốn chi phí khi thiết bị di chuyển
+ Hỗ trợ lưu hành trình vào thẻ nhớ
+ Xác nhận chính xác thông tin về xe, thông tin lái xe và thông tin về thời gian lái xe bằng thao tác quẹt thẻ từ qua đầu đọc thẻ từ tích hợp theo thiết bị ( hoặc tin nhắn )
+ Giám sát và gửi dữ liệu tức thời về thông tin xe, lái xe cũng như thời gian lái xe về máy tính của người quản lý.
+ Cho phép giám sát trạng thái và số km có khách hay không có khách trên xe đối với xe taxi.
+ Giám sát nhiệt độ hiện thời trong khoang xe ( tùy chọn )
+ Hiển thị tốc độ độ của xe, cảnh báo quá tốc độ cho phép tại chỗ.
+ Giám sát chế độ bặt / tắt khóa xe.
+ Giám sát chế độ bật / tắt điều hòa trên xe ( tùy chọn )
+ Giám sát và báo cáo số lần cũng như thời gian đóng mở cửa xe
+ Dễ dàng theo dõi lại toàn bộ lộ trình của xe trong bất kỳ khoảng thời gian nào trong lịch sử hành trình của xe.
+ Giám sát và xác thực thông tin gửi về của lái xe với người đang cầm lái thực tế cũng như số lượng người (hành khách) trên xe bằng Camera hồng ngoại chụp lại hình ảnh trong khoang xe( tùy chọn )+ Thiết lập chế độ chụp tay hoặc chụp tự động sau mỗi 10, 15,20,25,30…phút một lần tùy theo nhu cầu và tần suất cần theo dõi giám sát của quý khách. Hoặc sẽ chụp tự động tại tọa độ điểm trạm, chốt mà quý khách cần giám sát.

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thông số kỹ thuật Nasia V5

CÓ PHẢI BẠN CÒN THẮC MẮC NHỮNG CÂU HỎI DƯỚI ĐÂY?

 • Câu hỏi 1: Tôi muốn xem xe của tôi hiện đang ở đâu thì làm thế nào?
  Sau khi lắp đặt xong thiết bị và kích hoạt thiết bị thành công, bạn được cấp 1 tài khoản truy cập, muốn biết vị trí phương tiện của mình đang ở đâu bạn dùng MÁY TÍNH hoặc ĐIỆN THOẠI có kết nối internet đăng nhập vào trang website để theo dõi xe.• Câu hỏi 2:Thiết bị giám sát hành trình có thể lắp được ở các phương tiện nào?
  Thiết bị định vị nhỏ gọn, có thể lắp đặt được hầu hết trên tất cả các dòng xe ô tô, các dòng Ô TÔ, xe tải, xe lu, xe đào ,…• Câu hỏi 3:Thiết bị giám sát hành trình lấy nguồn trực tiếp từ bình vậy có gây ra hiện tượng hao bình không ?
  Vì là thiết bị điện tử sử dụng vi mạch nên năng lượng tiêu hao rất ít so với số điện mà bình ắcquy trong xe hiện có. Thông thường nếu xe không di chuyển liên tục trong 15 ngày liên tiếp, thiết bị và xe vẫn có thể hoạt động bình thường mà không hết ắcquy
 • Câu hỏi 4:Khi gắn thiết bị vào có gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện của xe không?
  Thiết bị đấu nối song song với nguồn điện của xe nên xem như là 1 hệ thống độc lập không ảnh hưởng gì đến thiết bị điện khác. Tất cả các thiết bị đều có cầu chì nên tuyệt tối an toàn về điện• Câu hỏi 5: Tài khoản của tôi đồng thời có thể có 2 hay nhiều người đăng nhập vào được không? Tôi muốn quản lý cùng lúc tất cả các xe của công ty tôi được không?
  Điều đó là được. Tại cùng một thời điểm, hệ thống thông minh cho phép một tài khoản đươc đăng nhập bởi nhiều người và quản lý cùng lúc nhiều xe trên cùng một tài khoản. Với tính năng này, rất tiện lợi cho đội ngũ quản lý của Bạn.• Câu hỏi 6: Nếu tôi ở xa, tôi muốn mua tự lắp đặt thì thế nào?
  Thiết bị định vị NASIA V5 rất dễ dàng lắp đặt, Thiết bị được sản xuất theo chuẩn quốc tế, vì vậy chỉ cần nhìn thôi là biết lắp đặt thế nào. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn lắp đặt; Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ lắp đặt trực tiếp bằng điện thoại với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, hiểu biết hầu hết các loại xe trên thị trường. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm có thể tự lắp đặt thiết bị vào xe mà không hề phải lo lắng.
giam-sat-hanh-trinh-2

Báo cáo mức nhiên liệu

► Tôi có thể xem lại hành trình đã đi trong quá khứ được không?

Điều đó hoàn toàn được. Thông thường phần mềm sẽ lưu trữ hành trình di chuyển trong vòng 1 tháng hoặc có thể hơn tùy nhu cầu của từng khách hàng.

– Quản lý, theo dõi, giám sát xe, tài xế cho các daonh nghiệp, tổ chức vận tải hàng khách và hàng hóa, các doanh nghiệp chuyển phát, bưu điện…

– Quản lý, theo dõi, chống trộm cho xe gia đình, xe máy

– Quản lý, giám sát xe cho thuê

– Quản lý xe trong các xưởng, gara sửa chữa và bảo dưỡng xe

Chính sách Bảo hành Thiết bị giám sát hành trình NASIA V5

1. Tất cả các sản phẩm đã được GPS Kiểm Tra Chất Lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.

2. Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, Thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.

3. Thiết bị định vị NASIA V5 hoạt động bền bỉ trong điều kiện môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam và trong xe

4. Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi : BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM ĐẦU – BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI ĐỐI VỚI NASIA V5  theo điều kiện nhà sản xuất

Giao hàng & lắp đặt Thiết bị định vị NASIA V5

 1. NASIA V5 thời gian làm việc liên tục,Từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian từ 8h đến 18h vào tất cả các ngày trong tuần
  2. NASIA V5 có nhân viên kỹ thuật đi giao hàng, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng
  3. Viettech GPS Lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ tại nội thành TP HCM chỉ cần gọi là 15 – 30 phút sau chúng tôi có mặt.

Đối tượng sử dụng Thiết bị định vị ô tô – giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn – Giám sát hành trình qua GPS ngày càng được sử dụng rộng rãi. Sử dụng Sản phẩm của NASIA Hòa Lạc  là sản phẩm giúp giám sát và quản lý hành trình xe hiện đại và tiện lợi nhất. Phù hợp với:

Doanh nghiệp, cá nhân lắp đặt để lấy giấy chứng nhận đi đăng kiểm xe, phù hiệu vận tải

Doanh ngiệp muốn quản lý hành trình xe, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý

Quản lý và giám sát xe Taxi

 


BÌNH LUẬN

Bài trước:

Bài sau:

Back to top